Cửa hàng nước hoa số 1 Hà Nội

Logo-VIXI-Parfums-Rares-600px

VIXI Parfums Rares Store

39C Đường Thành, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Viêtnam.

HOTLINE: 0868 547 982

WORK TIME

Monday – Saturday, 9:00 to 20:00.

Sunday from 14:30 to 20:00.

Online store customer service is also available

Cửa hàng VIXI PARFUMS RARES Nước hoa Pháp Ý nhập khẩu và phân phối độc quyền trên lãnh thổ Việt Nam bởi Công ty CP VIMOXIMEX GROUP. Bạn có thể trực tiếp đến cửa hàng để trải nghiệm các mùi hương nước hoa Niche, dòng nước hoa thủ công cao cấp và hiếm trên thị trường được ví như một di sản của nước Ý. Đến với chúng tôi khách hàng được khám phá mùi hương thật ý nghĩa thông qua cách thử nghiệm mùi hương và câu chuyện. Mỗi người sẽ có cách nhìn riêng, quan điểm cá nhân và sự cảm nhận khác nhau. Nhưng có chung quan điểm là mùi hương thật độc lạ và hương thơm tự nhiên nhiều hơn các hãng khác.

Tại VIXI PARFUMS RARES chúng tôi để bạn có thể thử để đọc, nghe, nhìn và thấu hiểu nhân sinh quan khách hàng qua hương thơm. Qua cách nhìn và sự cảm nhận của mỗi người, bạn sẽ thấy nước hoa niche thật phong phú, độc đáo, hấp dẫn và quý phái. Bởi mùi hương không giống như những dòng nước hoa công nghiệp trên thị trường, nước hoa niche thủ công cao cấp gửi tới bạn những cảm xúc chân thành nhất.

VIXI PARFUMS luôn mong muốn mỗi ngày sẽ mang đến cho các bạn mùi hương từ phương Đông, Tây và Địa Trung Hải tại thiên đường mùi hương #VIXIPARFUMS

——————-

Liên hệ với chúng tôi:

▪️ Websites: www.vimoximex.com & Vixiparfums.com.vn

▪️ Vimoximex Group tự hào được lựa chọn là nhà phân phối độc quyền và duy nhất của thương hiệu nước hoa hiếm Nobile 1942, Perfume Niche Italy

▪️ Zalo page: Công ty Cổ phần Vimoximex Group. J.S.C

 

Logo Vimoximex Group VIXI Parfums 300Px

VIMOXIMEX GROUP, VIXI GROUP JSC

100% Genuine Rare and Exceptional Luxury products

Imported European Goods And Exclusive Distributor In Vietnam

EXCLUSIVE DISTRIBUTION

Our site and our store VIXI Parfums Rares Store,

 39C Duong Thanh, Hoan Kiem, Hanoi are approved by brands for the sale of their luxury perfumes, guaranteeing the authenticity of products sold online.