Nước hoa Emmanuelle Jane Paris

Nước hoa Châu âu chính hãng được nhập khẩu chính ngạch và độc quyền bởi Công ty cổ phần Vimoximex Group tại Việt Nam

Logo Parfums Emmanuelle Jane Paris

Công ty cổ phần Vimoximex  Group xin trân trọng giới thiệu đối tác người Pháp của chúng tôi, nhà sản xuất nước hoa Emmanuelle Jane – Eau de Parfum – Made in France, Paris.

Nước hoa của EMMANUELLE JANE có mùi giống như một giai điệu gợi cảm phía trên mái nhà của Paris, giống như một làn gió ấm áp trên chợ hoa ở Milan, giống như sự tao nhã của một khu vườn đầy mê hoặc trong bóng tối của những mái nhà đầy màu sắc của Dubai.

Ngài Said Boudjada là người sáng lập, người cha tinh thần và nhà thiết kế nước hoa của bộ sưu tập nước hoa EMMANUELLE Jane. Ông đã làm việc hơn 30 năm trong lĩnh vực nước hoa và mỹ phẩm và có được những kỹ năng mạnh mẽ làm việc với một số nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

Với sự đam mê và giàu kiến thức về thị trường cùng sự kỳ vọng của người tiêu dùng, ông quyết định ra mắt thương hiệu nước hoa cao cấp với chất lượng cao của sự sáng tạo riêng mình: Emmanuelle Jane.

Ông kết hợp văn hóa nước hoa phương Đông với sự nhẹ nhàng của Địa Trung Hải và ‚« savoir vivre ».

Tất cả các loại nước hoa đều có tới 15% tinh chất nước hoa, và tỷ lệ cao các tinh chất tự nhiên.
Chúng tôi trình bày các bộ sưu tập của Eau de Parfum chất lượng cao được sản xuất tại Pháp.

Tất cả các loại bình xịt của EMMANUELLE đều độc đáo: Kính mềm của Bộ sưu tập Prestige làm phẳng tay, nắp chất lượng cao. Các bình của Bộ sưu tập Royale mượn cấu trúc tổ ong của họ từ huy hiệu của những ngôi nhà hoàng gia trang nghiêm. Các Bộ sưu tập Diamond được thiết kế theo như những viên kim cương tinh tế.

Mỗi hương thơm là một biểu tượng: Một cảm giác, một cử chỉ, một khoảnh khắc gặp gỡ. Mỗi người theo cách riêng của mình.

Ông là Chủ tịch của Parfums Emmanuelle Jane.

Nên biết rằng nghệ thuật chế tạo nước hoa của Pháp là giữa di sản và truyền thống.

Do đó, ông làm mới lại về truyền thống thuần túy nhất của Nghệ thuật chế tạo nước hoa Pháp theo phong cách cổ điển mà tinh tế, nhẹ nhàng mà sang trọng thông qua các bộ sưu tập được in chìm với bí quyết của Mũi vĩ đại và một thiết kế tinh tế.