Nước hoa Châu âu chính hãng được nhập khẩu chính ngạch và độc quyền bởi Công ty cổ phần Vimoximex Group tại Việt Nam

Nước hoa Nobile 1942 được làm thủ công ở Ý, chúng là loại nước hoa xa xỉ thuộc về nước hoa niche.

Discover the collection

Nước hoa Nobile 1942 : CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Tất cả bắt đầu với Umberto Nobile, ông của Massimo, một cái tên luôn có tầm quan trọng lớn trong thế giới nước hoa xa xỉ. Từ đầu những năm 1930, ông đại diện cho nước hoa của Nina Ricci và vào năm 1942, ở đỉnh cao của Chiến tranh thế giới thứ hai, ông quyết định mở một cửa hàng nước hoa ở Rome cho vợ mình. Nó đã trở thành một truyền thống gia đình: cha của Massimo, Benito, cũng làm như vậy với vợ của anh ta ở Naples và anh trai của Massimo, người đã yêu một người phụ nữ Tuscan, mở một cửa hàng nước hoa cho vợ anh ta. Cảm động bởi tình yêu của những điều đẹp đẽ và niềm đam mê được truyền từ cha sang con, Massimo đã làm một điều gì đó nhiều hơn.

Mọi thứ bắt đầu với một ý tưởng mà Massimo có trong tâm trí và trong tim anh ta trong nhiều năm, một ý tưởng ngày càng mạnh mẽ và ngày càng mở rộng theo thời gian: bạn có thể cố gắng che giấu nó, nhưng một ý tưởng phải theo dòng chảy của anh ấy Đam mê thế giới nước hoa, anh hòa nhập gia đình và nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong ngôi nhà lớn Chanel.

Vào năm 2004, trong quá trình mua lại công ty Acqua di Parma của tập đoàn LVMH, ông đã quyết định tạo ra với vợ mình là cô nàng Stefania một thương hiệu đại diện cho Toto Ý Elegance trên thế giới. Chúng tôi chưa bao giờ theo xu hướng: ví dụ chính là vào năm 2011, khi thế giới nước hoa phương Tây mất đi vị trí đầu tiên của gỗ trầm hương, Nobile 1942 đã cho ra mắt La Danza delle Libellule, một loại nước hoa tại vanilla, đã trở thành bán chạy nhất của chúng tôi trên toàn thế giới. Điều quan trọng là giữ cho sự thanh lịch tỉnh táo của chúng tôi, kéo dài trong thời gian, để đáp ứng sự mong đợi của khách hàng.

Nước hoa đầu tiên là Pontevecchio, được tạo ra vào năm 2004 và xuất bản năm 2005, và đánh dấu sự gia nhập của Noble 1942 vào thiên niên kỷ mới.

nuoc hoa nobile 1942 niche perfume

Các sản phẩm không chỉ "được bán" mà còn "sống ...

Nobile 1942 có một tổ chức thương mại có thể hỗ trợ, thông qua một kênh chọn lọc nghiêm ngặt, cả phân phối sản phẩm và phân phối độc quyền quốc gia các sản phẩm nước ngoài có giá trị, được đích thân chọn bởi Stefania và Massimo Nobile, trong các cuộc họp, thông thường. tìm kiếm và cập nhật các chuyến đi.

Chúng tôi là một trong số ít các công ty sản xuất thủ công , các sản phẩm của chúng tôi được làm tại nhà với sự chăm sóc và cống hiến của chúng tôi. ​

Ngoài các thành phần tiêu biểu của Ý như chanh Sicilia và Florentine iris, chúng tôi mua nguyên liệu thô mà chúng tôi biết họ cung cấp tốt nhất. Chúng tôi luôn tìm kiếm thợ thủ công, vật liệu, quy trình độc quyền. Do đó, chúng tôi sử dụng lụa tơ tằm của Lorsica, da Florentine, kính thổi của Altare, Filigrana de Campo Ligure … Mỗi sự xuất sắc của Ý đều thu hút sự chú ý của chúng tôi.