Les Parfums de Rosine

Nước hoa Châu âu chính hãng được nhập khẩu chính ngạch và độc quyền bởi Công ty cổ phần Vimoximex Group tại Việt Nam

Câu chuyện

Marie-Hélène Rogeon sinh ra trong một gia đình chuyên làm nước hoa và ông cố của cô, Louis Panafieu, đã tạo ra nước hoa cho Hoàng đế Napoléon III, cũng như ngài Pommade des Mousquetaires nổi tiếng, một loại kem dưỡng dùng để sửa và dưỡng ria mép.

Ngay từ rất sớm, cô đã bị cuốn hút bởi thế giới hương thơm tinh tế, những chai rượu tinh tế, nhãn hoa và đồ trang trí bằng lụa. Trong những nhà nước hoa lớn nơi cô theo đuổi sự nghiệp của mình, cô nhận thức được vị trí của nước hoa trong cuộc đời mình. Trải nghiệm này đã giúp cô tạo ra thương hiệu của riêng mình, Les Parfums de Rosine, vào thời điểm mà phụ nữ dường như đã chán nước hoa thương mại và đang tìm kiếm những sáng tạo thực sự, những loại nước hoa kể những câu chuyện chân thực.

VIMOXIMEX-LES-PARFUMS-DE-ROSINE-CAU-THUYEN-MARIE-HELENE-ROGEON

Đam mê hoa hồng

Niềm đam mê nước hoa của Marie-Hélène Rogeon chỉ được sánh bằng niềm đam mê của cô ấy đối với hoa hồng. Tất cả đều rất khác biệt, kiêu hãnh hay rụt rè, dịu dàng hay khiêu gợi; rất phong phú về hình dạng và màu sắc, chúng cung cấp nhiều loại mùi hương gần như vô tận.

Đối với cô ấy, tinh chất tuyệt đối của hoa hồng là bản chất của tất cả các loại nước hoa tuyệt vời.

Marie-Hélène Rogeon đã phát triển một loạt các loại nước hoa xung quanh loài hoa này, tất cả đều được lấy cảm hứng từ hoa hồng vườn, gây bất ngờ với mùi hương bất ngờ của chúng như chanh, gừng, hoa tím violet và thậm chí cả rượu vang.

Bí quyết và chất lượng

Mối quan tâm chính của Marie-Hélène Rogeon là cung cấp những loại nước hoa đẹp, được làm từ nguyên liệu tự nhiên chất lượng hàng đầu. Mỗi nốt hương của nước hoa đều có thể nhận biết được và sự phát triển của nó trên da cho phép bạn đọc lên hương thơm rõ ràng. Phong cách, đặc trưng của Parfums de Rosine được tạo nên bởi sự hiện diện của tinh chất hoa hồng đặc trưng cho thương hiệu, bí quyết thành phần của nó. Trong truyền thống làm nước hoa lớn của Pháp, việc trình bày sản phẩm được đặc biệt chú trọng. Vỏ chai bị mờ nhưng chữ R of Rosine rất nhẹ nhàng và được làm nổi bật bởi một đường kẻ rực rỡ. Nút chai có các chi tiết trang trí mượt mà được làm bằng tay. Mỗi sản phẩm đều được bọc cẩn thận trong giấy lụa màu bởi những người thợ giàu kinh nghiệm. Cuối cùng, các hộp được làm từ thẻ vellum đóng dấu vàng.

VIMOXIMEX-LES-PARFUMS-DE-ROSINE-1
VIMOXIMEX-LES-PARFUMS-DE-ROSINE-3