MIỄN PHÍ GIAO HÀNG VỚI HÓA ĐƠN TỪ 800,000VND.

Nước hoa Nobile 1942 1001

Logo Nobile 1942

Nolie_1942_1001

Nó gợi lên năng lượng, sức mạnh, sức sống còn.

1..1 là dành riêng cho trí tuệ.
Cảm hứng đến từ nhân vật Sherazade, nữ anh hùng của “Nghìn lẻ một đêm”, người đã tìm cách mê hoặc, khiến anh ta hồi hộp, người đàn ông muốn giết cô với 1001 câu chuyện. Câu chuyện này đã mê hoặc cả thế hệ những người chia sẻ ý tưởng về sức mạnh và sức mạnh của ngôn từ. Các thành phần gợi lại phương Đông với màu sắc, mùi thơm và hương vị.

Nhân vật chính là Papyrus, công cụ viết đầu tiên, pha trộn với các nốt hương của gừng, tinh dầu elemi và hồng trà phản ánh sự kiên nhẫn và lạc quan của người phụ nữ này kể những câu chuyện tuyệt vời, đêm này qua đêm khác. Các nốt hương giữa rất phong phú nhờ sự kết hợp tuyệt đối của nhụy nghệ tây và tinh bột nghệ, hai loại gia vị cũng đã được sử dụng để tô điểm cho các bản thảo và làm cho chúng trở nên quý giá hơn. Gia vị hòa quyện với những bông hồng Thổ Nhĩ Kỳ, mềm mại và gợi cảm, mang đến sự lôi cuốn cho hương thơm. Nhân vật chính của các nốt hương cơ bản là một miếng da vì giấy cói được bảo quản trong các ống da, được gọi là “capse”, bảo vệ chúng khỏi các tác nhân bên ngoài.

Sự phát triển của nước hoa cần thời gian bởi vì nó giống như khi bạn bắt đầu đọc một cuốn sách và cảm thấy liên quan đến câu chuyện theo thời gian, từng trang. Viết và đọc một cách kỳ diệu giới thiệu cho bạn một thế giới mới, khác biệt và thông qua các từ cho phép bạn thực hiện một hành trình tuyệt vời, giống như cha đẻ của tất cả các nhà văn người Ý và nhà văn Dante Alighieri. Vì lý do này, chúng tôi đã viết những câu thơ đầu tiên của “La Divina Commedia” trên hộp, để tưởng nhớ hành trình tưởng tượng quan trọng nhất và cho nền văn hóa của chúng tôi.

Nước hoa NamPerfume – Bộ sưu tập của( Extrait Perfum có chiết xuất 25% tinh dầu) với một câu chuyện.

Hương đầu : Bergamot, Hồng trà, Gừng, Tinh dầu Elemi, Hồng tiêu.
Hương giữa : Cây cói, Tinh chất hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ, Hoa nhài, Diên vĩ, Nhụy nghệ tây.
Hương cuối : Patchouli, Gỗ tuyết tùng, Hổ phách, Vani, Xạ hương.

Mũi ngửi: Luca Maffei

Chai thủy tinh sơn màu đỏ sáp hoặc màu trắng sữa, 75mL e 2.536 US FL. OZ – | REF :  FUN101

Nobile 1942 Logo Rond Vimoximex

7,500,000 VND

Xóa

Mô tả

Logo Nobile 1942

Nolie_1942_1001

Nobile_1942_Premium_Fragrance_1001

It evokes energy, strength, vital power.

1..1 is dedicated to wisdom.

The inspiration comes from the character of Sherazade, the heroine of “The Thousand and One Nights”, who managed to enchant, keeping him in suspense, the man who wanted to kill her with 1001 stories. This story has fascinated entire generations who share the idea of ​​the power and power of words. These ingredients recall the East with colors, aromas and flavors.

The main protagonist is Papyrus, the first writing instrument, which blends with the notes of ginger, elemi and red tea that reflect the patience and optimism of this woman who tells wonderful stories, night after night. The heart notes are rich thanks to the absolute of turmeric and saffron, two spices that had also been used to embellish manuscripts and make them more precious. Spices blend with a Turkish rose, soft and sensual, which gives the fragrance charisma. The protagonist of the base notes is a leather accord because the papyri were preserved in leather cylinders, called “capse”, which protected them from external agents.

The evolution of the fragrance needs its time because it is like when you start reading a book and feel involved in the story from time to time, page after page. Writing and reading magically introduce you to a new, different world and through words allow you to make a fantastic journey, like the father of all Italian writers and writers Dante Alighieri. For this reason we wrote the first verses of “La Divina Commedia” on the box, a tribute to the most important imaginary journey and to our culture.

Men’s perfum – A collection of extrait (Parfum: 25% of concentration) with a story.

Top notes: bergamot, red tea, ginger, elemi, pink pepper.
Heart notes: papyrus, essence of Turkish rose, absolute of jasmine, Iris, saffron, absolute of turmeric.
Base notes: patchouli, sandalwood, Amber, vanilla, musk.

Nose: Luca Maffei

Waxy-red or milky white painted glass bottle, 75mL e 2.536 US FL. OZ – | REF :  FUN101

Nobile 1942 Logo Rond Vimoximex

Thông tin bổ sung

Kích thước N/A
Thể tích

75 mL