MIỄN PHÍ GIAO HÀNG VỚI HÓA ĐƠN TỪ 800,000VND.

Nước hoa Nobile 1942 Rudis

Logo Nobile 1942

“Cái chết, máu và sự đấu tranh đang chờ đợi tôi. Nhưng tự do là tất cả, tôi chỉ là một nô lệ, nhưng tôi sẽ biết cách kiếm một cuộc sống mới. Tôi sẽ biến sự căng thẳng làm tôi tê liệt thành sức mạnh.”

 

Rudis được dành riêng cho một đức tính tuyệt vời: sức mạnh. Rudis là tên của chiếc cúp được trao cho các đấu sĩ đã giành chiến thắng trên đấu trường, một thanh kiếm gỗ, là một công cụ nhưng cũng là biểu tượng của tự do: đấu sĩ không còn là nô lệ! Để vượt qua nỗi sợ hãi trước khi vào đấu trường, đấu sĩ choáng váng với trái cây khô vào tháng ba.

Nhưng tại sao chúng ta lại nói về các đấu sĩ trong thế kỷ 21? Massimo Nobile nghĩ rằng ngày nay tất cả các chuyên gia và chủ doanh nghiệp nhỏ có cuộc chiến riêng để đối mặt và giành chiến thắng. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra một loại nước hoa mang lại năng lượng cho trận chiến này, cả về tinh thần và thể chất. Nước hoa lấy cảm hứng từ vật thể này, do đó, phải là một trò chơi tương phản xen kẽ đồng thời: sức mạnh và sự ngọt ngào, chiến đấu và tự do, sự sống và cái chết, sự mạnh mẽ và yếu đuối.

Chiếc hộp rất quý giá: chỉ có năm nghệ nhân trên thế giới có thể làm việc bằng da theo cách này. Quá trình thực hiện mất một thời gian dài và bắt đầu với việc lấy da và đặt nó vào ngâm. Sau đó, với một miếng gỗ có hình dạng giống như cái chai được sử dụng như một hướng dẫn, họ lấy da vẫn còn ướt và quấn mặt đầu tiên xung quanh gỗ và nướng trong lò nướng. Bước tiếp theo là ngâm da một lần nữa, theo cùng một quy trình cho mỗi bên và cho các đường cong tạo nên hộp. Sau quá trình phức tạp này, các mũi khâu không được chú ý và da nhỏ gọn như một miếng gỗ. Trong bước cuối cùng, nó được sơn mài và cắt thành lát trước khi được làm việc nội bộ. Hộp chỉ có thể được đóng theo một cách, tùy thuộc vào cách nó được cắt. Có hai điểm đóng vai trò là hướng dẫn để đóng nắp đúng cách.

Nước hoa Unisex – Perfum – Bộ sưu tập của( Extrait Perfum có chiết xuất 25% tinh dầu) với một câu chuyện.

Hương đầu : Bergamot, Trái cây khô, Trái cây, Rượu nho.

Hương giữa : Hoa hồng, Hoa phong lữ, Đinh hương, Nghệ tây, Gỗ tuyết tùng.

Hương cuối : Da thuộc, Patchouli, Cỏ vetiver, Hương trầm, Xạ hương, Hoa cúc.

Mũi ngửi: Antonio Alessandria

FIFI AWARD 2015 IN RUSSIA – GIẢI THƯỞNG NĂM 2015 TẠI NGA

Chai thủy tinh sơn màu đỏ sáp hoặc màu trắng sữa, 75mL e 2.536 US FL. OZ – | REF :  FRU101

Nobile 1942 Logo Rond Vimoximex

7,500,000 VND

Xóa

Mô tả

Logo Nobile 1942

Nobile_1942_Premium_Fragrance_Rudis

“Death, blood and struggle await me. But freedom is all this, I am but a slave, but I will know how to earn a new life. I will transform the tension that paralyzes me into strength. “

The Rudis perfume is dedicated to a great virtue: strength. Rudis is the name of the trophy given to the gladiators who won in the arena, a wooden sword, which was an instrument but also a symbol of freedom: the gladiator is no longer a slave! To overcome his fear before entering the arena, the gladiator stunned himself with dried fruit and marc.

But why are we talking about gladiators in the 21st century? Massimo Nobile thinks that today all professionals and small business owners have their own battle to face and win. That’s why we created a fragrance that gave energy for this battle, mentally and physically. The perfume inspired by this object, therefore, had to be a game of contrasts that alternated simultaneously: strength and sweetness, battle and freedom, life and death, virility and weakness.

This box is very precious: only five artisans in the world are able to work leather in this way. The realization process takes a long time and starts with taking the skin and putting it to soak. Then, with a piece of wood from the same shape as the bottle used as a guide, they take the skin still wet and wrap the first side around the wood and bake it in the oven. The next step is to immerse the skin again, following the same process for each side and for the curves that make up the box.

After this complicated process, the stitches are not noticed and the skin is as compact as a piece of wood. In the last step, it is lacquered and cut into slices before being worked internally. The box can only be closed in one way, depending on how it was cut. There are two points that act as guides to properly close the lid.

Unisex perfume – A collection of extrait (Parfum: 25% of concentration) with a story.

Top notes: bergamot, dried fruit, fruity notes, wine.
Heart notes: rose, geranium, cloves, saffron, cedar wood.
Base notes: leather, patchouli, vetiver, incense, helichrysum, musk.

Nose: Antonio Alessandria

FIFI AWARD 2015 IN RUSSIA

Waxy-red or milky white painted glass bottle, 75mL e 2.536 US FL. OZ – | REF :  FRU101

Nobile 1942 Logo Rond Vimoximex

Thông tin bổ sung

Kích thước N/A
Thể tích

75 mL