MIỄN PHÍ GIAO HÀNG VỚI HÓA ĐƠN TỪ 800,000VND.

Nước hoa Nobile 1942 Malìa

Logo Nobile 1942

Nobile 1942 Logo Malia

Câu thần chú của phù thủy.

Malìa được dành riêng cho một phó chủ cũng có thể được coi là một đức tính: nghệ thuật biết cách quyến rũ. Đó là câu chuyện về một người phụ nữ nổi loạn sắp bị thiêu rụi vì tại Tòa án dị giáo, cô được coi là phù thủy. Nhưng có lẽ cô ấy quá thông minh và quá xinh đẹp cho những lần đó. Người duy nhất tỏ ra thương hại cho người phụ nữ phi thường này chính là người đao phủ của cô, người đưa cho cô một lọ thuốc gây nghiện để khiến cô bất tỉnh và không khiến cô cảm thấy đau đớn, một lọ thuốc say như mắt cô.

Một mùi hương làm mê hoặc tâm trí bạn, một mùi hương quyến rũ (MALIA: amMALIAre). Nhưng Malìa cũng được những nhà xem bói dự đoán sự xuất hiện của các phù thủy Benevento, nơi gặp gỡ của các phù thủy Ý. Bằng cách tụng thần chú dưới tán cây óc chó, những người phụ nữ xinh đẹp này đã khiến đàn ông mất đầu.

Một mùi hương thơm mê hoặc mở ra với một vụ nổ hoa mộc quế và hoàn toàn bao trùm những người đánh hơi nó ban đầu bị từ chối, gần như sợ hãi, nhưng sau đó nó không thể ngửi thấy nó một lần nữa, và … bị bắt bởi các đặc tính kích thích tình dục của loài hoa này.

Nước hoa NữPerfum – Bộ sưu tập của( Extrait Perfum có chiết xuất 25% tinh dầu) với một câu chuyện.

Hương đầu : Quýt, Trái hồng nhung, Hồng tiêu, Lá kinh giới.
Hương giữa : Cây thẩm thấu, Hoa hồng, Hoa thuốc lá, Tiêu đen.
Hương cuối : Cỏ vetiver, Patchouli, An tức hương, Gỗ sồi, Xạ hương.

Mũi ngửi: Antonio Alessandria

Chai thủy tinh sơn màu đỏ sáp hoặc màu trắng sữa, 75mL e 2.536 US FL. OZ – | REF :  FMA101

Nobile 1942 Logo Rond Vimoximex

7,500,000 VND

Xóa

Mô tả

Logo Nobile 1942

Nobile 1942 Logo Malia

The spell of witches.

Malìa is dedicated to a vice that can also be considered a virtue: the art of knowing how to seduce. It is the story of a rebel woman who was about to be burned at the stake because, during the Holy Inquisition, she was labeled a witch. But maybe he was just too smart and too beautiful for those times. The only person who shows a little pity for this extraordinary woman is precisely her executioner who offers her a narcotic potion to make her lose consciousness and not make her feel pain, an intoxicating potion like her eyes.
A fragrance that enchants your mind, a fragrance that seduces (MALIA: amMALIAre). But the Malìe were also the cantilene that anticipated the arrival of the witches of Benevento, the meeting place of the Italian witches. By chanting their spells under the walnut trees, these beautiful women made men lose their heads.
A mesmerizing fragrance that opens with an explosion of osmathus and completely envelops those who sniff it which is initially rejected, almost frightened, But then it cannot help but sniff it again, and yet … captured by the aphrodisiac properties of this flower.

Women’s perfume – A collection of extrait (Parfum: 25% of concentration) with a story.

Top notes: mandarin, velvety fruits, pink pepper, marjoram.
Heart notes: osmanthus, rose, tobacco flowers, black pepper.
Base notes: vetiver, patchouli, benzoin, oak moss, musk.

Nose: Antonio Alessandria

Waxy-red or milky white painted glass bottle, 75mL e 2.536 US FL. OZ – | REF :  FMA101

Nobile 1942 Logo Rond Vimoximex

Thông tin bổ sung

Kích thước N/A
Thể tích

75 mL