MIỄN PHÍ GIAO HÀNG VỚI HÓA ĐƠN TỪ 800,000VND.

Nước hoa Nobile 1942 Il sentiero degli Déi

Logo Nobile 1942

Nobile 1942 Logo Il sentiero degli Déi

Thần thoại và truyền thuyết của bờ biển Amalfi.

Con đường của các vị thần là một trong những con đường mòn đi bộ nổi tiếng và lộng lẫy nhất trên bờ Địa Trung Hải do bức tranh toàn cảnh tuyệt vời giữa Bomerano và Nacelle, những ngôi làng nhỏ nằm rải rác dọc bờ biển Amalfi, một phần nổi tiếng của bờ biển phía nam của Sorento.

Con đường đáng kinh ngạc này, nơi những ngọn núi Lattari nổi bật trên nền xanh của biển hướng về đảo Capri, vẫn kể những câu chuyện thần thoại và truyền thuyết cho những người sống ở đó và những du khách. Tên của con đường tuyệt đẹp này bắt nguồn từ thần thoại Hy Lạp và nói về cuộc gặp gỡ giữa Ulysses và nữ thần Sirens. Truyền thuyết đặt các hòn đảo của nữ thần Sirens ở Li Galli, quần đảo nhỏ nằm ở phía tây Positano. Truyền thuyết kể rằng Ulysses đã tự trói mình vào các cột buồm để chống lại bài hát hấp dẫn của Sirens, và các vị thần của Olympus đã xuống trái đất để giúp tránh đắm tàu; nhưng, họ đến từ phía đông, vội vã để cứu Ulysses, cuối cùng họ bị lạc trong bờ biển kỳ diệu đó, để lại một vệt vách đá và cảnh quan tuyệt vời mà giờ đây mang tên “Costiera Amalfitana”. Con đường của các vị thần của Nobile 1942 là một con đường thơm ngát qua mùi của bờ biển Amalfi.

Nước hoa Unisex – Bộ sưu tập nước hoa Eau De Parfum với chiết xuất 18% tinh dầu.

Nhóm hương: Hoa trái cây

Hương đầu : Chanh, Lá trà, Hương trái cây.
Hương giữa : Nhài, Hoa hồng, Diên vĩ, Hoa cam.
Hương cuối : Gỗ, Hổ phách, Xạ hương, Đậu Tonka.

Mũi ngửi: Robertet

Chai thủy tinh:

  • 75mL e 2.536 US FL. OZ | REF :  FSD101
  • 13 mL 0.44 Oz. | REF :  FSD051

750,000 VND3,900,000 VND

Xóa

Mô tả

Logo Nobile 1942

Nobile 1942 Logo Il sentiero degli Déi

Nobile 1942 Il sentiero degli Dei

Myths and legends of the Amalfi coast.

The path of the gods is one of the most famous and splendid hiking trails on the Mediterranean coast due to the wonderful panorama between Bomerano and Nacelle, small villages scattered along the Amalfi coast, a famous part of the south coast of Sorrento.

This incredible path, where the tops of the Lattari mountains stand out against the blue of the sea towards the island of Capri, still tells myths and legends to those who live there and those who visit them. The name of this beautiful path derives from Greek mythology and speaks of the meeting between Ulysses and the Sirens. The legend places the islands of the Sirens in Li Galli, the small archipelago located west of Positano. Legend has it that Ulysses had himself tied to the mainmast to resist the tempting song of the Sirens, and that the gods of Olympus descended to earth to avoid their shipwreck; but, having arrived from the east, in the hurry to save Ulysses, they ended up getting lost in that marvelous coast, leaving a trail of cliffs and wonderful landscapes that now take the name of “Costiera Amalfitana”. The Path of the Gods of Nobile 1942 is a fragrant route through the smells of the Amalfi Coast.

Unisex perfume – A collection of Eau De Parfum with a concentration of 18% of essential oil.

Olfactory family: Fruity Flowery

Top notes: lemon, green leaves, fruity notes.
Heart notes: jasmine, rose, Iris, orange flowers.
Base notes: woody accord, Amber, musk, tonka bean.

Nose: Robertet

Glass Bottle:

  • 75mL e 2.536 US FL. OZ | REF :  FSD101
  • 13 mL 0.44 Oz. | REF :  FSD051

Thông tin bổ sung

Kích thước N/A
Thể tích

13 mL, 75 mL