MIỄN PHÍ GIAO HÀNG VỚI HÓA ĐƠN TỪ 800,000VND.

Nước hoa Nobile 1942 Casta Diva Exceptional Edition

Logo Nobile 1942

Nobile 1942 Logo Casta Diva

Một cách giải thích tươi sáng của hoa trắng.

Cảm hứng cho tên của loại nước hoa này đến từ vở opera La Norma của Vincenzo Bellini và cách diễn giải nổi tiếng nhất về “ode alla luna” của Maria Callas. Giống như giọng nói của Norma, Castadiva gần như thì thầm nhưng sau đó bùng nổ thành những nốt hương sôi động của hoa frangipani. Háo hức và lấp lánh nhưng lại huyền bí cùng một lúc. Năng lượng và từ tính người phụ nữ xịt nó sẽ cảm thấy tỏa sáng như một ngôi sao: có thể là một bữa tiệc, một ly cocktail hoặc một dịp đặc biệt, hào quang quyến rũ và lãng mạn của hoa thẩm thấu sẽ bao trùm các giác quan và kích thích trí tưởng tượng của mọi người xung quanh .

“Bằng cách chạm vào cổ tay Castadiva của tôi, tôi đã được giải thích cách cô ấy được truyền cảm hứng không chỉ bởi không khí cổ điển của Bellini (từ vở opera Norma), mà còn bởi những yêu cầu trên sân khấu cấm các ca sĩ opera không được dùng nước hoa trong các buổi biểu diễn, do những hiệu ứng có thể gây ra từ giọng nói của toàn bộ diễn viên Sự hòa quyện tinh tế của hoa frangipani trong Castadiva, hoa nhài Ai Cập và xạ hương trắng được tạo ra để mở dần dần, để không một mùi hương nào được lan tỏa trong buổi biểu diễn, nhưng ngay lúc đó, một diva sẽ đến phòng thay đồ của cô ấy Chào mừng những người ngưỡng mộ, mùi hương của cô ấy sẽ đạt đến đỉnh điểm của cô ấy “.

Nước hoa nữ – Bộ sưu tập nước hoa Parfum với chiết xuất 25% tinh dầu.

Nhóm hương: Hoa phương Đông

Hương đầu : Hương lục, Ngọc lan tây.
Hương giữa : Nhài Ai Cập, Hoa cam, Hoa sứ đại, Hoa mộc tê.
Hương cuối : Hổ phách xám, Vani, Xạ hương.

Mũi ngửi: Marie Duchene

75mL e 2.536 US FL. OZ

7,500,000 VND

Xóa

Mô tả

Logo Nobile 1942

Nobile 1942 Logo Casta Diva

Nuoc Hoa Nobile 1942 Casta Diva Exceptional Edition EXFCD201

A bright interpretation of white flowers.

The inspiration for the name of this fragrance comes from the opera La Norma by Vincenzo Bellini and from the most famous interpretation of her “ode alla luna” by Maria Callas. Just like Norma’s voice, Castadiva starts almost whispering but then explodes into vibrant heart notes of frangipani. Exuberant and sparkling but mysterious at the same time. Energizing and magnetic, the woman who wears it will feel shining like a star: be it a party, a cocktail or a special occasion, the heavenly aura of charm and romanticism of Osmanthus will envelop the senses and excite the imagination of the people around her.

“By tapping on my Castadiva wrists, I was explained how he was inspired not only by Bellini’s classic air (from the Norma opera), but also by the stage requirements that forbid opera singers from wearing perfume during performances, due to the effects that could have on the entire cast’s voice The delicate accord of Castadiva frangipani, Egyptian jasmine and white musk were created to unfold gradually, so that not a hint of fragrance will be spread during a performance, but at the moment a diva will reach her dressing room to welcome the admirers, her scent will be at the peak of her intensity “.

Women’s perfume – A collection of Parfum with a concentration of 25% of essential oil.

Olfactory family: Flowery

Top notes: green notes, ylang ylang.
Heart notes: Egyptian jasmine, neroli, frangipani, osmanthus.
Base notes: ambergris, vanilla, musk.

Nose: Marie Duchene

75mL e 2.536 US FL. OZ

Thông tin bổ sung

Kích thước N/A
Thể tích

13 mL, 75 mL