RUDIS NOBILE 1942 Perfume Extract

“Cái chết, máu và sự đấu tranh đang chờ đợi tôi. Nhưng tự do là tất cả, tôi chỉ là một nô lệ, nhưng tôi sẽ biết cách kiếm một cuộc sống mới. Tôi sẽ biến sự căng thẳng làm tôi tê liệt thành sức mạnh.”

 

Rudis được dành riêng cho một đức tính tuyệt vời: sức mạnh. Rudis là tên của chiếc cúp được trao cho các đấu sĩ đã giành chiến thắng trên đấu trường, một thanh kiếm gỗ, là một công cụ nhưng cũng là biểu tượng của tự do: đấu sĩ không còn là nô lệ! Để vượt qua nỗi sợ hãi trước khi vào đấu trường, đấu sĩ choáng váng với trái cây khô vào tháng ba. Nhưng tại sao chúng ta lại nói về các đấu sĩ trong thế kỷ 21? Massimo Nobile nghĩ rằng ngày nay tất cả các chuyên gia và chủ doanh nghiệp nhỏ có cuộc chiến riêng để đối mặt và giành chiến thắng. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra một loại nước hoa mang lại năng lượng cho trận chiến này, cả về tinh thần và thể chất. Nước hoa lấy cảm hứng từ vật thể này, do đó, phải là một trò chơi tương phản xen kẽ đồng thời: sức mạnh và sự ngọt ngào, chiến đấu và tự do, sự sống và cái chết, sự mạnh mẽ và yếu đuối. Chiếc hộp rất quý giá: chỉ có năm nghệ nhân trên thế giới có thể làm việc bằng da theo cách này. Quá trình thực hiện mất một thời gian dài và bắt đầu với việc lấy da và đặt nó vào ngâm. Sau đó, với một miếng gỗ có hình dạng giống như cái chai được sử dụng như một hướng dẫn, họ lấy da vẫn còn ướt và quấn mặt đầu tiên xung quanh gỗ và nướng trong lò nướng. Bước tiếp theo là ngâm da một lần nữa, theo cùng một quy trình cho mỗi bên và cho các đường cong tạo nên hộp. Sau quá trình phức tạp này, các mũi khâu không được chú ý và da nhỏ gọn như một miếng gỗ. Trong bước cuối cùng, nó được sơn mài và cắt thành lát trước khi được làm việc nội bộ. Hộp chỉ có thể được đóng theo một cách, tùy thuộc vào cách nó được cắt. Có hai điểm đóng vai trò là hướng dẫn để đóng nắp đúng cách.

Bộ sưu tập: Premium NOBILE 1942

Mũi ngửi: Antonio Alessandria

Hương đầu : Bergamot, Trái cây khô, Trái cây, Rượu nho.

Hương giữa : Hoa hồng, Hoa phong lữ, Đinh hương, Nghệ tây, Gỗ tuyết tùng.

Hương cuối : Da thuộc, Patchouli, Cỏ vetiver, Hương trầm, Xạ hương, Hoa cúc.

FIFI AWARD 2015 IN RUSSIA – GIẢI THƯỞNG NĂM 2015 TẠI NGA

About the Bottle: 2.536 oz/ 75 mL Perfume Extract Spray

Handmade in Italy – Made in Italy

7,900,000 VND

Clear

Description

Logo Nobile 1942

Nobile_1942_Premium_Fragrance_Rudis

RUDIS

– Premium Collection –

Rudis symbolizes strength; Rudis is the name of the trophy given to gladiators who have won in the arena, a wooden sword, an instrument that symbolizes freedom since the gladiator is no longer a slave. Much more than a perfume, it is a monument signed NOBILE 1942 and Antonio Alessandria.

Now in the 21st century, gladiators have given way to professionals and entrepreneurs for a whole different battle to face and win.

The notes of this perfume are noble and luxurious with leather and wood which gives the wearer the energy and strength to conquer on a daily basis. A niche perfume is successful since it was awarded with the first place in 2015 at the FIFI AWARDS in Russia; The nose of this fabulous premium fragrance is Antonio Alessandria who is known and recognized around the world for the high quality of his creations.

Scent Type:
Woody, Leather, Spicy

Olfactive Pyramid:

Top Notes: Bergamot, dried fruits, fruity hints, marc.
Middle Notes: Rose, geranium, cloves, saffron, cedar wood.
Base Notes: Leathery notes, patchouli, vetiver, helichrysum, musky hints, incense.

Nose: Antonio Alessandria

Standard size:
2.536 oz/ 75 mL Perfume Extract Spray

Handmade in Italy

Nobile 1942 Logo Rond Vimoximex

Additional information

Weight .4 kg
Dimensions 4.5 × 4.5 × 12.50 cm
About the Brand:

Alcohol Denat, Parfum (Fragrance), Aqua (Water), ButylphenylMethylpropional, Citronellol, Limonene, Linalool, Geraniol, BenzylBenzoate, Citral, Benzyl Cinnamate, Farnesol, Coumarin, Eugenol, Benzyl Alcohol

SIZE / Thể tích

75 mL

Ingredients:

Alcohol Denat, Parfum (Fragrance), Aqua (Water), BenzylBenzoate, Citral, Citronellol, d-Limonene, Geraniol, Linalool.