New Oud – HAYARI Parfums Paris

HAYARI PARIS được lấy cảm hứng từ Scheherazade đáng kinh ngạc, người mà những câu chuyện trong Nghìn lẻ một đêm đã mê hoặc Sultan mỗi đêm trước khi ông ta ngủ.

Để hoàn thành bộ sưu tập nước hoa của mình và mang đến một cuộc hôn nhân đích thực giữa Đông và Tây, HAYARI PARIS đã lấy cảm hứng từ nàng Scheherazade đáng kinh ngạc, người mà những câu chuyện Nghìn lẻ một đêm đã mê hoặc Sultan mỗi đêm trước khi ông tối trong giấc ngủ.

Hương đầu : Hoa cam, cam đắng, hạt ngũ cốc

Hương giữa : Hương gỗ, hoa huệ, hoa nghệ tây

Hương cuối : Hoắc hương, Cói, cỏ hương bài, cade.

Eau de Parfum (EDP) 100 ml / 3.4oz

Made in France

 

 

120,000 VND5,100,000 VND

Clear

Description

Để làm cho giấc mơ này trở thành một hương thơm đương đại, hoa huệ được kết hợp với gỗ oud. Từ thế kỷ 16, loài hoa này đã làm say lòng các nhà chế tác nước hoa và các nghệ sĩ với mùi độc đáo của nó. Do đó, Zola tuyên bố với Nana rằng “kể cả khi hoa huệ đã bị phân hủy, chúng có mùi hương của con người”, bởi mùi hương bí ẩn và quyến rũ của chúng. Trên thực tế, ngay cả sau khi đã được hái, hoa huệ vẫn tiếp tục khuếch tán mùi hương của chúng.

Cảm hứng đầu tiên cho hương thơm hỗn hợp này là bộ sưu tập nước hoa nữ dành riêng cho hoa trắng. Đây chính là hoa huệ đã tạo nên vẻ ngoài của nó, hấp dẫn, mạnh mẽ và bí ẩn. Hương vị say đắm của nó mang đến một khởi đầu mới cho lời mời đi du lịch trong opus mới này do người sáng tạo đề xuất. Khía cạnh hoa lá và thực vật của hoa huệ, nhựa cây xanh, mang đến một giấc mơ khứu giác trái ngược và hài hòa với hương hoa cam, kem và trái cây.

Chính sự đánh thức rực rỡ này đã mở ra cánh cửa cho phần còn lại của cuộc hành trình, bắt đầu với những nốt hương da thuộc và thân gỗ thơm. Sự kết hợp giữa gỗ và hoa huệ này là lần đầu tiên trong ngành sản xuất nước hoa, do đó tên của hiệp định là “NEW OUD”. Chuyến đi bộ và sự tôn kính đối với Phương Đông được tạo ra với sự hợp tác của Cécile Zarokian, sẽ đưa bạn đến thiền định theo thứ tự của sự thiêng liêng, trong đó các tinh chất của gỗ trộn lẫn với các nốt cay của vàng nghệ tây minh chứng cho một sự tinh tế tuyệt đỉnh.

Xịt NEW OUD có nghĩa là khẳng định sự phong phú trong cá tính của bạn và sự tinh tế của nó đồng thời, một lời mời đến cuộc sống vĩnh cửu, một cách giải thích phương Đông về bí quyết của Pháp.

“NEW OUD là một hương thơm gợi cảm được tạo ra xung quanh một loại gỗ phong phú, quyến rũ và mạnh mẽ, tương phản với hoa huệ xanh tươi”

Cecile Zarokian

Chai nước hoa 12 mặt có in dấu nổi chữ H của HAYARI Paris ở mặt sau, cũng như nắp thủy tinh vuông, được tạo ra bởi Sylvie de France.

HAYARI- MỘT BỘ SƯU TẬP ĐẶC BIỆT VỚI HOA HỒNG

NHẬN BIẾT … NƯỚC HOA DUY NHẤT DÀNH CHO PHỤ NỮ TRÊN SUSPEN

Những khát vọng trưởng thành này đã cho ra đời những loại nước hoa vừa có cá tính mạnh mẽ, vừa giàu tính tương phản và mâu thuẫn thông qua các thành phần và dấu vết độc đáo của chúng trong hình ảnh của người xịt chúng.

Một trong những nguồn cảm hứng đầu tiên ra đời từ chuyến đi dạo trong vườn hồng Bagatelle ở Paris, trên mảnh đất của Marie-Antoinette, người đã dành nhiều giờ ở đó. Ngày nay, nó là một thiên đường Paris thực sự, nơi cung cấp vào mùa xuân vô số hoa hồng độc đáo, khác biệt và tinh tế.

Nơi yên tĩnh này tạo điều kiện cho nguồn cảm hứng không ngừng chuyển động, đặc biệt là nhờ Cuộc thi về Hoa hồng Quốc tế diễn ra hàng năm, gợi nhớ đến thế giới Thời trang cao cấp HAYARI, cũng không ngừng đổi mới theo từng mùa.

Một đặc điểm đầy cảm hứng khác của vườn hồng này, một trong những vườn hồng lâu đời nhất ở Pháp, mà chúng tôi tìm thấy trong nước hoa của mình cùng với sự may mặc: tên của các ngôi sao được liên kết mãi mãi với hoa hồng và điều gì có thể thú vị và gợi lên hơn là ngửi, để chiêm ngưỡng và ngửi hoa hồng “Maria Callas”, hoa hồng “Audrey Hepburn” hoặc hoa hồng “Marylin Monroe”.

To complete its collections of perfumes and offering a true marriage between East and West, HAYARI PARIS was inspired by the incredible Scheherazade, whose tales from One Thousand and One Nights fascinated the Sultan every night before he fell asleep.

In order to make this dream a contemporary fragrance, tuberose is paired with oud wood. Since the 16th century, this flower captivates perfumers and artists with its unique scent. Zola thus declares in Nana that “when tuberoses decompose, they have a human smell”, hence their enigmatic and captivating scent. In fact, even after they have been picked, tuberose flowers continue to diffuse their scent.
The first inspiration for this mixed fragrance is the collection of feminine fragrances dedicated to white flowers. Here it is the tuberose that makes its appearance, fascinating, powerful and enigmatic. Its intoxicating flavors provide a fresh start to the invitation to travel in this new opus proposed by the creator. The floral and vegetal aspect of tuberose, the green sap, offers an olfactory dream in contrast and in harmony with the orange blossom notes, creamy and fruity.

It is this luminous wake that opens the door to the rest of the journey, which embarks on leathery and animal notes of oud. This marriage of oud and tuberose is a first in perfumery, hence the name of the accord “NEW OUD”. This walk and homage to the Orient created in collaboration with Cécile Zarokian, transports you to a meditation on the order of the sacred, in which the essences of oud mixed with the spicy notes of saffron gold testify to an ultimate refinement.

Wearing NEW OUD means affirming both the richness of your own personality and its subtlety, an invitation to eternal life, an oriental interpretation of French know-how.
“NEW OUD is a sensual fragrance created around a rich, seductive and powerful oud, contrasting with a green and fresh tuberose” Cécile Zarokian

The 12-faceted jewel-shaped bottle with the HAYARI Paris H-seal engraved on the back, as well as the square glass cap, were created by Sylvie de France.

TOP NOTES: Orange Blossom, Bigarade, Petit Grain

MIDDLE NOTES: Oud, Tuberose, Saffron

BASE NOTES: Patchouli, Papyrus, Vetiver, Cade

Eau de Parfum (EDP) 100 ml / 3.4oz

Made in France

Additional information

Weight 0.45 kg
Dimensions 12.5 × 12.5 × 7.5 cm
SIZE / Thể tích

2 mL, 100 mL