FeHom – HAYARI Parfums Paris

Bản chất được tạo ra cho những sinh vật tinh tế, tự do và quốc tế

Tinh chất được tạo ra cho những sinh vật tinh tế, tự do và khắp thế giới sự Gourmand, gợi cảm và thiên đường là những hình ảnh thu nhỏ trước hương thơm ngọt ngào và khiêu khích này. Hương thơm cung cấp hương hoa nhẹ nhàng và nhẹ nhàng với một chút hương gỗ nhẹ của phương Đông. Tại tâm điểm của nó, các nốt hương của hoa hồng quý hiếm tuyệt đối với một chút hương hoa lan Nam Phi và gỗ đàn hương. Mùi hương trộn lẫn này thơm ngon của thảo quả với điểm nhấn của bạch đậu khấu tươi pha trộn với một chút gia vị và an tức hương. FeHOM sẽ giải phóng nhà thám hiểm không sợ hãi trong bạn.

Hương đầu : Thảo quả, bergamot, bách xù

Hương giữa : Tinh chất Hoa hồng Grasse, hoa lan Nam phi, gỗ đàn hương

Hương cuối : An tức hương, vani, hổ phách.

Eau de Parfum (EDP) 100 ml / 3.4oz

Made in France

120,000 VND4,900,000 VND

Clear

Description

Hoàn hảo cho những cá tính táo bạo và tinh thần, những người sắp xây dựng kiệt tác của cuộc đời, mùi hương hoa hồng tinh tế này là hình ảnh của những người nổi tiếng đương thời, được biết đến với sự may mắn và cách thức đầy cảm hứng, cơ hội tốt hơn dường như được nắm bắt. Công dân của thế giới này nổi tiếng với chuyên môn, sự sang trọng và thần thái ấn tượng của mình.

Với sự sáng tạo này, HAYARI đã đặt mục tiêu tạo ra một bản chất đảm bảo sẽ phù hợp với sở thích sang trọng và tinh tế, đặc trưng cho tính cách riêng mà chúng tôi đang tìm kiếm. Khi hoa hồng ở Grasse tuyệt đối được trộn với hổ phách vàng, điều kỳ diệu sẽ xảy ra.

Màu hổ phách gợi lên sức mạnh toát ra từ một tinh thần rực rỡ, kiểu truyền cảm hứng để đạt được thành tựu của những dự án đầy tham vọng. Hổ phách đại diện cho sự tự tin và khả năng đương đầu với những thay đổi trong cuộc sống. Loại đá quý này cũng nổi tiếng với đặc tính chữa bệnh và bảo vệ. Mùi hương gỗ nhẹ và mạnh mẽ thể hiện tính hai mặt của hoa ngọc lan tây.

Tên Fe-HOM đề cập đến Phụ nữ và Nam giới cũng như sự tự do của chính nó.

 

MỘT BỘ SƯU TẬP ĐỘC ĐÁO… MỘT BÍ ẨN CỦA CỔ TRUYỀN ĐƯỢC ĐỀ XUẤT QUA NGUỒN GỐC CỦA CHÚNG TÔI VÀ BẢN CHẤT THỰC VẬT NỔI BẬT.

Trong phần tiếp theo của cuộc diễu hành thời trang cao cấp cuối cùng của nhà may mặc Georges V ở Paris vốn đã tôn vinh thiên nhiên bằng cách thể hiện vẻ đẹp duyên dáng của những khu vườn Pháp, Hayari Paris thông qua dấu ấn của những người tạo ra nó, quyết định làm nổi bật một phiên bản hoang dã hơn thế giới của chúng ta và đánh thức các giác quan tinh tế của chúng ta.

Nabil Hayari và Hugues Alard được truyền cảm hứng từ những gì họ nhìn thấy và những người họ đã đi cùng. Khát vọng làm nổi bật nguồn gốc của chúng tôi. Sự tinh khiết và tinh túy của nó, coi đó như một sự lựa chọn phương tiện của những kẻ săn mồi và sự mê hoặc mà chúng tạo ra, trong khi vẫn duy trì một khía cạnh thần bí hoặc thậm chí là tâm linh trong mỗi hương thơm.

 

HAYARI- AN EXCEPTIONAL COLLECTION AROUND THE ROSE INSPIRATION … UNIQUE PERFUMES FOR WOMEN ON SUSPENSION

These mature aspirations have given birth to fragrances with a strong personality, both rich in contrast and contradiction through their ingredients and their unique trail in the image of the person who wears them.

One of the first inspirations was born from a walk in the Bagatelle rose garden in Paris, on the land of Marie-Antoinette, who spent many hours there. Today it is a true Parisian paradise which offers in spring a multitude of unique, different and delicate roses.

This quiet place is conducive to constantly moving inspiration, thanks in particular to the International New Roses Competition which takes place each year, which is reminiscent of the HAYARI Couture world, which is also constantly innovating with each season.

Another inspiring characteristic of this rose garden, one of the oldest in France, which can be found in our perfumes alongside Couture: the names of stars are forever linked to roses and what could be more exciting and evocative than to smell, to contemplate and smell the rose “Maria Callas”, the rose “Audrey Hepburn” or the rose “Marylin Monroe”.

Essence created for refined, free and cosmopolitan beings

Essence created for refined, free and cosmopolitan beings Gourmand, sensual and heavenly are the epithets which precede this sweet and provocative aroma. The fragrance offers powdery and soothing floral notes with a subtle oriental and light woody touch. At its epicenter, notes of rare rose absolute with a touch of freesia and sandalwood. This unisex scent is angelically delicious with accents of fresh cardamom mixed with a hint of spice and benzoin. FeHOM will free the fearless adventurer within you.

Perfect for the bold and spirited personalities who are about to build the masterpiece of a lifetime, this fine and delicate rose scent is in the image of contemporary celebrities, known for their luck and the awe-inspiring way in which better opportunities seem to be seized. This citizen of the world is famous for his expertise, his dazzling elegance and his impressive charisma.

With this creation HAYARI has set out to create a reassuring essence that will match the taste for luxury and refinement that characterizes the company we are looking for. When Grasse Rose Absolute is mixed with golden amber, the magic happens.

Amber evokes the power that emanates from a flamboyant spirit, the kind that inspires the achievement of ambitious projects. Amber represents confidence and the ability to cope with changes in life. This gem is also renowned for its healing and protective properties. A lightly powdery and robust woody scent embodies both the duality of Ying and Yang.

The name Fe-HOM refers to Women and Men as well as its own faculty of freedom.

TOP NOTES: Cardamom, Bergamot, Juniper berry

MIDDLE NOTES: Rose Absolu de Grasse, Freesia, Sandalwood

BASE NOTES: Benzoin, Vanilla, Amber

Eau de Parfum (EDP) 100 ml / 3.4oz

Made in France

Additional information

Weight 0.45 kg
Dimensions 12.5 × 12.5 × 7.5 cm
SIZE / Thể tích

2 mL, 100 mL