Nước hoa Châu âu chính hãng được nhập khẩu chính ngạch và độc quyền bởi Công ty cổ phần Vimoximex Group tại Việt Nam

Official Authorized European Perfume Distributor

VIMOXIMEX GROUP là một công ty được thành lập mang 02 dòng máu Pháp-Việt. Chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực nước hoa nhập khẩu chính ngạch và là nhà đại diện độc quyền phân phối các thương hiệu Nước hoa sản xuất tại Châu Âu.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm về mùi hương nước hoa Pháp, tôi Bùi Thị Hoan quyết định kinh doanh mặt hàng xa xỉ này. Một mặt để thỏa mãn niềm đam mê, mặt khác mong muốn mang lại cho những người yêu thích nước hoa được thử và trải nghiệm như tại Châu âu. Và hơn hết chúng tôi mong muốn đem lại cho người Việt những chai nước hoa chính hãng được nhập khẩu trực tiếp của Thương hiệu sản xuất mà không phải qua trung gian. Với những giấy tờ pháp lý đầy đủ, để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái trên thị trường… Bản thân tôi đã sinh sống 07 tại Paris và được trải nghiệm rất nhiều mùi hương của các thương hiệu rất nổi tiếng trên thế giới về dòng nước hoa Designer. Mỗi 1 thương hiệu có khoảng 2, 3 mùi hương dễ dùng và được ưa chuộng nhưng không để lại nhiều ấn tượng cho những người đam mê nước hoa như tôi. Hơn nữa chi phí quảng cáo chiếm quá nhiều dành cho chất lượng sản phẩm. Bởi vậy VIMOXIMEX GROUP mong muốn đưa những thương hiệu nước hoa niche, nước hoa thủ công được sản xuất tại Pháp và Ý về Việt Nam. Đưa đến cho mọi người một cái nhìn và sự hiểu biết khác về nước hoa, không đơn thuần chỉ là hương thơm mà nó còn mang đến phong cách, cá tính của mỗi người. Mùi hương thơm thể hiện được cả nội tâm hay sự đẳng cấp của bạn trong mỗi mùi hương. Bởi vậy những quý tộc, thương gia, doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng ít ai dùng nước hoa có mặt trong TTTM, sân bay… Họ chỉ chuyên chọn những dòng nước hoa niche, nước hoa handmade mà rất ít trên thị trường. Ngày nay, ngành nước hoa niche đang ít dần đi, thay vào đó là những dòng nước hoa thương mại, tạo mùi dễ tiếp cận với khách hàng. Nhưng bạn muốn có một phong cách, một mùi hương riêng thì hãy lựa chọn nước hoa niche.

Nhà phân phối ủy quyền

TẠI VIỆT NAM

100% cHÍNH HÃNG

Nhập khẩu chính ngạch và độc quyền PP

Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng sản phẩm và Uy tín với tất cả Khách hàng.

Chúng tôi là nhà phân phối chính thức và độc quyền tại Việt Nam của các thương hiệu nước hoa và sản phẩm cao cấp Châu Âu dưới đây:

Tại sao phải đặt niềm tin vào VIMOXIMEX GROUP? Bởi chúng tôi là:

  • Công ty Pháp Việt;
  • Nhà phân phối ủy quyền của các thương hiệu Châu Âu tại Việt Nam;
  • Quan hệ đối tác của chúng tôi được các quốc gia Châu Âu và Việt Nam công nhận;
  • Sản phẩm hợp quy và đã đăng ký với cơ quan có thẩm quyền;
  • Sản phẩm của VIMOXIMEX GROUP được bảo vệ và cam kết.

Theo dõi chúng tôi trên các phương tiện truyền thông xã hội.

VIMOXIMEX GROUP là văn phòng đại diện của các thương hiệu được phân phối tại Việt Nam, vì vậy bạn có thể đến trực tiếp showroom tại Hà Nội để khám phá các thương hiệu và sản phẩm như ở nước ngoài. Chúng tôi luôn gửi nước hoa cho tất cả các khách hàng toàn lãnh thổ Việt Nam mỗi ngày.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số: Hotline: 0868.547.982 

Sau nhiều năm sinh sống tại Pháp và có niềm yêu thích, đam mê hương thơm từ đất nước đứng số 01 về nước hoa trên thế giới, Tôi Hoan BUI đã được trải nghiệm rất nhiều mùi hương từ các thương hiệu nước hoa nổi tiếng và niềm say mê về mùi hương càng mạnh mẽ hơn mỗi khi tôi xức nước hoa ra đường khiến người khác phải đưa mắt và mũi để nhìn và ngửi đã cho tôi sự tự tin hơn, và tôi đã ước ao được mang tất cả những hương thơm này về quê hương mình. Khao khát được mang tất cả hương thơm, quyến rũ, quý phái trên thế giới này về Việt Nam để tất cả những người Việt Nam tự tin và lôi cuốn hơn ở mọi nơi. Sau nhiều rào cản để làm được ước muốn thì cuối cùng tôi cũng thực hiện được. Và để thực hiện được ước mơ đó năm 2018, Công ty cổ phần Vimoximex Group được chính thức thành lập bởi 02 dòng máu Pháp – Việt đó là Ông BEUSSE Steve – Bà BÙI Thị Hoan, là Công ty đầu tiên nhập khẩu chính ngạch và phân phối độc quyền với đầy đủ thủ tục pháp lý tại Việt Nam về Nước hoa Pháp và Ý.

Chúng tôi quan tâm đến việc làm trực tiếp với các thương hiệu để được đại diện độc quyền các thương hiệu quảng bá sản phẩm của họ trên lãnh thổ Việt Nam.

Phương châm của chúng tôi đặt ra là :

+ Chất Lượng Khẳng Định Uy Tín,Thân Thiện Và Đảm Bảo Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Việt.

+  Sản phẩm được sản xuất tại Châu âu

+ Đầy đủ Giấy tờ pháp lý

+ Làm việc trực tiếp với nhà sản xuất thương hiệu

+ Nhập khẩu và Phân phối nguyên chai nguyên bản.

TẦM NHÌN: 
 Trở thành công ty hàng đầu trong việc nhập khẩu và phân phối độc quyền các thương hiệu Nước hoa Châu âu tại Việt Nam.

SỨ MỆNH:

 – Trở thành đối tác cung cấp được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ khả năng cung cấp đầy đủ, đa dạng các sản phẩm nước hoa niche, nước hoa thủ công.
 – Phủ sóng nước hoa nhập khẩu chính ngạch trên toàn quốc.
 – Mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng chính hãng, không phải lo lắng khi mua nước hoa hàng giả, hàng nhái..