HAYARI PARFUMS PARIS

Nước hoa Châu âu chính hãng được nhập khẩu chính ngạch và độc quyền bởi Công ty cổ phần Vimoximex Group tại Việt Nam

Logo HAYARI PARIS PARFUMS

Nước hoa HAYARI PARIS

Nabil Hayari được vinh danh là một nhà thiết kế trẻ tài ba về váy cưới cho các công nương và giới thượng lưu, hay những bộ váy dạ hội cho những ngôi sao thảm đỏ ở Cane, Hollywood, kết hợp với những bộ trang sức và nước hoa mang phong cách riêng của Paris tại Vendome – Paris – Pháp.

Mỗi bộ thiết kế chỉ dành riêng trong mỗi giai đoạn hay quá trình của từng người, trong phòng trưng bày của anh tại số 3 đại lộ Matignon ở Paris, nơi những chiếc váy của anh được may theo truyền thống thuần túy nhất của Pháp.

Không những thành công về tài năng thiết kế váy cưới, váy dạ hội mà Nabil Hayari còn sáng tạo ra đồ trang sức, túi xách da, và cả nước hoa cho phụ nữ, nam giới và cả hai sự đa dạng tinh tế. Đó là dòng nước hoa niche, được sản xuất tại Pháp, được chiết xuất ở Grasse để đảm bảo chất lượng cao nhất. Hayari mong muốn những quý khách hàng của mình khi mặc lên những bộ váy sang trọng đẳng cấp thì không thể thiếu mùi hương thơm nước hoa cho riêng mình để họ luôn tỏa sáng mọi lúc mọi nơi. Bởi vậy Hayari Paris Parfum được ra đời 2009 để hoàn chỉnh trong bst của thương hiệu.

Lấy cảm hứng từ phụ nữ xen kẽ nồng nàn, quyến rũ hay bí ẩn để đưa ra bộ sưu tập nước hoa theo hình ảnh của họ: tinh tế, thanh lịch và gợi cảm.

Với sự đồng hành của Hugues Alard người tình vĩnh cửu của nước hoa xa xỉ, Nabil Hayari mang đến một dấu ấn khứu giác cho vũ trụ vốn đã phong phú của mình, một tuyên ngôn mới về tình yêu dành cho phụ nữ, một lời ca ngợi cho sự phức tạp quyến rũ của họ.

Người ta nói rằng nước hoa là một yếu tố bộc lộ tính cách, đó là lý do tại sao cuộc hôn nhân khứu giác mà Nabil và Hugues tưởng tượng mời người phụ nữ hay đàn ông bộc lộ tất cả bản chất của họ, cả hai đều mạnh mẽ và dễ bị tổn thương.

Hương hoa cỏ, hương gỗ hay hương phương Đông những nốt hương mang đến cho những sáng tạo lấy từ cảm hứng từ Hayari Paris được lấy từ những tinh chất quý hiếm và sự kết hợp truyền thống thuần khiết nhất và bí quyết tinh chế nước hoa Pháp cũng như bí quyết của nó. Cho dù nốt hương đầu, trái tim hay nốt hương cuối, những nốt hương này đều là hương của những bông hoa mỏng manh, những loại gỗ quý, gay cùng một lúc là trái cây ngọt ngào và quyến rũ. Rất nhiều tính từ, tự nó gợi lên sự quyến rũ không thể cưỡng lại được.

Nabil Hayari biến những tấm vải xa hoa thành những bông hoa mỏng manh, những bông hoa thành những loại nước hoa tinh tế… hương thơm nước hoa thành những thứ trầm ngâm.

 

Nước hoa HAYARI PARIS

Nabil Hayari là một nhà thiết kế váy cưới, váy dạ hội, trang sức và nước hoa có trụ sở tại Paris Pháp.

Nabil Hayari là nhà thiết kế tạo mẫu và sáng tạo cho những người phụ nữ mặc đẹp trong mỗi giai đoạn hay quá trình của từng người, trong phòng trưng bày của anh, số 3 đại lộ Matignon ở Paris, nơi những chiếc váy của anh được may theo truyền thống thuần túy nhất của Pháp.

Thêm vào đó, Nabil Hayari là người sáng tạo ra đồ trang sức, túi xách da, và cả nước hoa cho phụ nữ, nam giới và cả hai sự đa dạng tinh tế. Đó là dòng nước hoa niche, được sản xuất tại Pháp, được chiết xuất ở Grasse để đảm bảo chất lượng cao nhất.

Đó là vũ trụ của người phụ nữ hay người đàn ông mà anh ta tưởng tượng và nó lấp đầy khao khát khám phá và trải nghiệm mới của anh ta.

Sau khi mở rộng ra khắp thế giới, năm 2014 đánh dấu việc khai trương cửa hàng trưng bày đầu tiên tại Saint-Germain-des-Prés, nơi dành riêng cho nước hoa, trang sức và phụ kiện thời trang của Hayari Paris.

NGUỒN CẢM HỨNG…ĐỘC ĐÁO VÀ DÀNH RIÊNG CHO TỪNG NGƯỜI

HAYARI Paris lấy cảm hứng từ những người phụ nữ, những người luôn đam mê, quyến rũ hay bí ẩn, để đưa ra bộ sưu tập nước hoa theo hình ảnh của họ: tinh tế, thanh lịch và gợi cảm.

Với sự đồng hành của Hugh Alard, người cùng đam mê những mùi hương của nước hoa xa xỉ, Nabil Hayari mang đến một sự khác biệt về hương thơm cho vũ trụ vốn đã phong phú của anh ấy, một tuyên ngôn mới về tình yêu dành cho phụ nữ, một lời ca ngợi cho sự ngọt ngào của họ.

Chúng ta nói về nước hoa rằng nó là một yếu tố bộc lộ tính cách, đó là lý do tại sao sự pha trộn mùi hương dành cho khứu giác mà Nabil và Hugues tưởng tượng ra người phụ nữ hoặc đàn ông sẽ bộc lộ tất cả bản chất của anh ta, cả hai đều mạnh mẽ và dễ bị tổn thương.

Hương hoa cỏ, hương gỗ hay mùi hương phương Đông, những nốt hương mang đến cho những sáng tạo lấy cảm hứng từ HAYARI Paris từ những tinh chất quý hiếm và kết hợp theo truyền thống thuần khiết nhất và bí quyết sản xuất nước hoa của Pháp vô cùng đặc biệt. Dù là hương đầu, hương giữa hay hương cuối, những nốt hương này đều là hương hoa thanh tú, gỗ quý, hay thậm chí là hương trái cây ngọt ngào và thơm cùng một lúc. Vì vậy, nhiều các nốt hương của nó gợi lên sự quyến rũ không thể cưỡng lại.

Nabil Hayari biến những tấm vải xa hoa thành những bông hoa mỏng manh, những bông hoa thành nước hoa tinh tế … nước hoa thành những thứ trầm ngâm:

CHAI NƯỚC HOA TINH TẾ CỦA HAYARI PARIS

HAYARI Parfums Paris được tinh chế với nồng độ của nó là 15%.

Nhân dịp này, Nabil Hayari và Hugues Alard đã làm lại mẫu chai họ mong muốn gần gũi hơn với bản sắc của thương hiệu, tinh tế hơn. Mười hai khía cạnh của chai đã được làm lại để sang trọng và tinh tế hơn. Con dấu HAYARI Paris (“H”) đã được khắc vào độ dày của thủy tinh của chai để làm cho nó trở thành một phần không thể tách rời và nắp đã được họ thiết kế lại hoàn toàn. Màu sắc, mười hai mặt của nó, cũng như  dấu ấn và đường viền của HAYARI Paris mà nó hiển thị, thể hiện sự sang trọng và độc quyền của nước hoa HAYARI Paris.

Chính bằng cách theo đuổi mục tiêu tìm kiếm sự chi tiết và tinh xảo này, họ đã rất vui khi được gặp Sylvie de France, người đã có chuyên môn thiết kế những chai nước hoa đặc biệt. Các thông số kỹ thuật rất chính xác, cụ thể là việc tích hợp con dấu “H” của HAYARI trong chai, bảo quản hình khối tứ diện mà ngôi nhà gắn liền với nó, các mặt của chai minh họa cho cả hai mặt của một viên đá quý và những nét tính cách khác biệt của người phụ nữ HAYARI. Chai phải có độ dày và kích thước thủy tinh đẹp để truyền tải các giá trị của ngôi nhà đồng thời thể hiện sự trong suốt của nước hoa quý giá của họ.

VIỆC SẢN XUẤT NƯỚC HOA CỦA HAYARI PARFUMS PARIS

Lo lắng làm sao để cung cấp một sản phẩm xa xỉ với chất lượng không thể chê vào đâu được và tôn trọng môi trường, HAYARI Parfums Paris đặc biệt quan tâm đến việc tạo ra, phát triển và sản xuất nước hoa của mình. Vì vậy, ông đã chọn hợp tác với nhà Robertet để sản xuất nước hoa HAYARI Paris bằng phương pháp truyền thống và nghiêm ngặt đã làm nên danh tiếng của nước hoa Pháp.

Robertet được thành lập tại Grasse, thủ đô nước hoa của thế giới, từ năm 1850 và đã tạo nên danh tiếng của mình dựa trên việc lựa chọn, sản xuất và sử dụng các nguyên liệu tự nhiên chất lượng cao. Quá trình sản xuất được thực hiện tại Pháp và thủ công. Trong suốt quá trình sản xuất, từ chưng cất đến đóng chai, nước hoa HAYARI Paris đều được kiểm soát tỉ mỉ.

Sự hài lòng và lòng trung thành của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Nabil Hayari, tôn trọng môi trường cũng là trọng tâm trong cách tiếp cận của ông với tư cách là một nhà sản xuất nước hoa. Từ những nguyên liệu thô tự nhiên được chọn lọc, đến những chiếc hộp, người sáng tạo muốn quảng bá các vật liệu bền vững, mực in lên bao bì phải đáp ứng các tiêu chuẩn FSC (Hội đồng Quản lý Môi Trường) và phương thức quản lý rừng xanh bền vững và có trách nhiệm.

BỘ SƯU TẬP… TỪ THIẾT KẾ CHO NƯỚC HOA NICHE

“Không kém gì những loại nước hoa mang tính biểu tượng… Quyến rũ, hấp dẫn, tinh tế, vượt thời gian, ba loại nước hoa nữ được chế tác thủ công của HAYARI Paris thể hiện sự pha trộn quyến rũ của sự tinh tế sang trọng và đương đại” tượng trưng cho sự sang trọng, nữ tính và mãn nguyện.

Tình yêu, tầm nhìn về tinh thần của phong cách sống quá sang chảnh Ultra Chic Paris, nước hoa nữ được lấy cảm hứng từ sự sang trọng và quyến rũ của các sáng tạo thời trang cao cấp của HAYARI Paris và giống như một bộ sưu tập trang sức tinh xảo tô điểm cho phong cách nữ tính, trở thành phụ kiện tối ưu cho vẻ ngoài thanh lịch nữ tính…

 

Chỉ dành riêng cho các quý cô, Broderie và Goldy tôn vinh cá tính, sự nữ tính và gợi cảm của phụ nữ. Hương hoa cỏ, mang hơi hướng phương Đông, được tinh chế từ những nhiên liệu đặc biệt, những dòng nước hoa này có độ hương thơm cao và lưu hương lâu, gợi cảm, phấn chấn …

OFFICIAL AUTHORIZED EUROPEAN PERFUME DISTRIBUTOR
NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM BỞI VIMOXIMEX GROUP

THE BRAND

NABIL HAYARI AMBASSADOR ELEGANCE PARISIENNE

Nabil Hayari is a French designer and based in Paris, wedding dresses, evening dresses, jewelry and perfumes.
The wedding dresses he makes are a mix of fashion and elegance classic allowing every woman to experience sea its identity.
Private and entirely tailor-made collections,the creations of Hayari Couture Paris are a an ode to feminine beauty.
From a very young age, Nabil Hayari has eyes only for fashion. Very quickly, his parcourse will take him to the prestigious school Fashion Sup in which he will finish major of his promotion and where his talents will pass not unnoticed for House School Syndicate of Parisian Haute Couture. Very talented, Nabil quickly becomes director design of a Triangle fashion housewhere he will stay for 5 years.
Young and ambitious, Nabil decides to create his own brand in 2009 with the aim of giving life in the dresses that women always have dreamed of having.
The eponymous brand Hayari Paris was born, witness to Parisian luxury and know-how in sewing, perfumery and costume jewelry.
Nabil Hayari offers to guide and advise the women he wears at each stage of the creation process, in its showroom, 3 avenue Matignon in Paris where its dresses are made to measure in the purest French tradition.
He presents his first collections at Fashion Moscow week the same year, then in Los Angeles, New York and the Middle East.

In addition to that, Nabil Hayari creates jewelry fantasy, leather goods but also perfumes for women, men and mixed too varied, that exquisite. These niche scents, made
in France are designed in Grasse to guarantee the higher quality.
This is the universe of women and men that he imagines and that fills his thirst for discovery green and new experiences. After expanding around the world, 2014 marks the opening of a first store box in Saint-Germain-des-Prés, environment dedicated to Hayari Paris perfumes, jewelry and fashion accessories.