Only for Her – HAYARI Parfums Paris

Hương thơm đầu tiên được tạo ra bởi Nabil Hayari, nước hoa ONLY FOR HER là hương thơm của những nàng công chúa thực sự của thời hiện đại …

“Hương thơm độc đáo này, với các hương trái cây, một tâm hồn hoa và một cơ thể ngọt ngào của hoắc hương, gỗ đàn hương và vani, là một sự tôn vinh cho sự sang trọng của người Pháp.

Hãy quyến rũ, tinh tế, gợi cảm và hào nhoáng với CHỈ DÀNH CHO CÔ ẤY.

Tinh tế, thanh lịch, sành điệu và gợi cảm, hương thơm phương Đông của ONLY FOR HER, kết hợp với bó hoa mẫu đơn trắng và hoa mộc lan, sẽ làm bạn say đắm!

Cùng với Sidonie Lancesseur của nhà Robertet, Nabil Hayari đã muốn phát triển hương thơm gợi cảm và nguyên bản này, cả nhẹ nhàng và mãnh liệt, sự chuyển giao thế giới thời trang cao cấp của nhà tạo mốt HAYARI Paris sang thế giới thanh lịch và uy tín không kém nước hoa.

Vũ trụ này là của sự nữ tính, là của những chiếc váy xếp nếp thanh lịch do nhà thiết kế. Only For Her là nét chấm phá cuối cùng cho phong cách sang trọng và thời thượng của người phụ nữ Hayari.

Trong sự trang nhã của nó tỏa ra một mùi thơm khó cưỡng, ngọt ngào như một quả bưởi ngâm trong nắng. Nó được tô điểm bằng một nét hoa rất nữ tính, có được nhờ sự kết hợp tinh tế của hoa nhài Ai Cập, hoa mẫu đơn và hoa mộc lan. Đằng sau những nốt hương Eau de Parfum (15%) 100 ml / 3,4oz, tươi mát này, chúng tôi sớm đoán được mùi hương ấm áp và gợi cảm của gỗ đàn hương, hoắc hương và vani, hoàn thiện với sự hài hòa khứu giác mê mẩn này. Thông qua đó, tất cả sự phức tạp của người phụ nữ, lần lượt lấp lánh, năng động và quyến rũ, được bộc lộ.

Hương đầu : Hoa lan Nam Phi, Bưởi

Hương giữa : Hoa mộc lan, hoa mẫu đơn trắng

Hương cuối : Gỗ đàn hương, hoắc hương (Patchouli), vani

Eau de Parfum (EDP) 100 ml / 3.4oz

Made in France

120,000 VND4,900,000 VND

Clear

Description

THE COLLECTION… FROM COUTURE TO PERFUMERY IN NICHE

“Nothing less than iconic fragrances… Seductive, intriguing, exquisite, timeless, the three artisanal feminine fragrances of HAYARI Paris present a seductive blend of classy and contemporary sophistication” symbolizing luxury, femininity and contentment.

Odes of love, visions of spirit of the Ultra Chic Parisian lifestyle, feminine fragrances are inspired by the elegance and glamor of HAYARI Paris couture creations and, like a collection of refined jewels that adorn a feminine style, become the ultimate accessories for an elegant feminine look…

Only for her, Broderie and Goldy celebrate the personality, femininity and sensuality of women. Floral, slightly oriental, composed of exceptional materials, these fragrances are durable, sensual, exhilarating …

TOP NOTES: Freesia, Grapefruit

MIDDLE NOTES: Magnolia, White Peony

BASE NOTES: Sandalwood, Patchouli, Vanilla

Eau de Parfum (EDP) 100 ml / 3.4oz

Made in France

Additional information

Weight 0.45 kg
Dimensions 12.5 × 12.5 × 7.5 cm
SIZE / Thể tích

2 mL, 100 mL