Official Authorized European Perfume Distributor

VIMOXIMEX GROUP

Nước Hoa Nhập Khẩu Hàng Châu Âu Chính Ngạch Và Phân Phối Độc Quyền tại Việt Nam

Sau nhiều năm sinh sống tại Pháp và có niềm yêu thích, đam mê hương thơm từ đất nước đứng số 01 về nước hoa trên thế giới, Tôi Hoan BUI đã được trải nghiệm rất nhiều mùi hương từ các thương hiệu nước hoa nổi tiếng và niềm say mê về mùi hương càng mạnh mẽ hơn mỗi khi tôi xức nước hoa ra đường khiến người khác phải đưa mắt và mũi để nhìn và ngửi đã cho tôi sự tự tin hơn, và tôi đã ước ao được mang tất cả những hương thơm này về quê hương mình. Khao khát được mang tất cả hương thơm, quyến rũ, quý phái trên thế giới này về Việt Nam để tất cả những người Việt Nam tự tin và lôi cuốn hơn ở mọi nơi. Sau nhiều rào cản để làm được ước muốn thì cuối cùng tôi cũng thực hiện được. Và để thực hiện được ước mơ đó năm 2018, Công ty cổ phần Vimoximex Group được chính thức thành lập bởi 02 dòng máu Pháp – Việt đó là Ông BEUSSE Steve – Bà BÙI Thị Hoan, là Công ty đầu tiên nhập khẩu chính ngạch và phân phối độc quyền với đầy đủ thủ tục pháp lý tại Việt Nam về Nước hoa Pháp và Ý.

Chúng tôi quan tâm đến việc làm trực tiếp với các thương hiệu để được đại diện độc quyền các thương hiệu quảng bá sản phẩm của họ trên lãnh thổ Việt Nam.

Phương châm của chúng tôi đặt ra là :

+ Chất Lượng Khẳng Định Uy Tín,Thân Thiện Và Đảm Bảo Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Việt.

+  Sản phẩm được sản xuất tại Châu âu

+ Đầy đủ Giấy tờ pháp lý

+ Làm việc trực tiếp với nhà sản xuất thương hiệu

+ Nhập khẩu và Phân phối nguyên chai nguyên bản.

TẦM NHÌN: 
 Trở thành công ty hàng đầu trong việc nhập khẩu và phân phối độc quyền các thương hiệu Nước hoa Châu âu tại Việt Nam.

SỨ MỆNH:

 – Trở thành đối tác cung cấp được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ khả năng cung cấp đầy đủ, đa dạng các sản phẩm nước hoa niche, nước hoa thủ công.
 – Phủ sóng nước hoa nhập khẩu chính ngạch trên toàn quốc.
 – Mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng chính hãng, không phải lo lắng khi mua nước hoa hàng giả, hàng nhái..

The Founders and CEO of VIMOXIMEX GROUP, VIXI GROUP, JSC

Add: SỐ 2 – 76/4 PHỐ VĨNH HƯNG, Q. HOÀNG MAI, TP HÀ NỘI

Hotline: 0868.547.982

FANPAGE : VimoximexOfficial